Cờ Việt nam

Thông tin admin

Ad:Nguyễn Thành Chung
Sinh ngày: 05/10/1979
Ảnh đây: Trong này nhé
Đơn vị: THCS Kỳ Long
Chuyên môn: Toán–Lí
Vào nghành: 01/09/2001
Quan điểm:Học để biết. Học để làm. Học để sống.
Biểu đồ: Nhịp sinh học
Lập Website: 07/10/2012
Địa chỉ: TDP Hưng Bình - Phường Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh
Liên hệ Email: batphuongtrinh@gmail.com

Định lí Pytago

Tình yêu toán học

Hình nội tiếp hình

Các Website

Thời gian

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

  • ( )

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Điều tra ý kiến

    Bạn thấy trang này như thế nào?
    Đẹp
    Đơn điệu
    Bình thường
    Ý kiến khác

    Ảnh ngẫu nhiên

    Dongho.swf Clock2.swf Donghodemnguoc_5phut.swf Donghodemnguoc_3phut.swf Demnguoc_2.swf Demnguoc_1.swf LucGiac.gif Ngugiac.gif Dongho30giay.swf Dongho.swf Ph.swf Xedap.swf Tamgiacso.gif

    Sắp xếp dữ liệu

    Vẽ ngũ giác đều

    Lời chào

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Đề 2 Tin 6 HK2

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    Nguồn: Sưu tầm
    Người gửi: Nguyễn Thành Chung (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:37' 27-04-2018
    Dung lượng: 66.5 KB
    Số lượt tải: 1
    Số lượt thích: 0 người
    Trường THCS Kỳ Long
    Họ và tên: …………………………..
    Lớp: 6
    KIỂM TRA HỌC KỲ II - NĂM HỌC 2017 - 2018
    Môn: Tin học 6
    Thời gian làm bài: 45 phút (không kể thời gian phát đề)
    
    
    Điểm



    Lời phê của giáo viên
    
    Đề bài
    I. Trắc nghiệm: (3 điểm - mỗi câu đúng 0.25đ)
    Câu 1: Để mở tệp văn bản có sẵn trong máy, em sử dụng lệnh nào?
    A. File/Copy. B. File/New. C. File/Save. D. File/Open.
    Câu 2: Muốn lưu văn bản, thực hiện thao tác:
    A. Lệnh Copy và nút lệnh  B. Lệnh Save và nút lệnh 
    C. Lệnh Open và nút lệnh  D. Tất cả đều sai
    Câu 3: Có thể gõ chữ Việt theo mấy kiểu cơ bản ?
    A. 2 kiểu VNI và TELEX B. Chỉ gõ được kiểu TELEX C. Chỉ gõ được kiểu VNI
    Câu 4: Để xóa một vài kí tự em sử dụng phím nào?
    A. Delete B. Backspace C. Shift D. Cả A và B đúng
    Câu 5: Trong Microsoft Word, chức năng của nút lệnh  trên dải lệnh Home là:
    A. Dùng để chọn màu đường gạch chân B. Dùng để chọn kiểu chữ
    C. Dùng để chọn cỡ chữ D. Dùng để chọn màu chữ
    Câu 6: Muốn căn giữa văn bản ta sử dụng nút lệnh nào sau đây?
    A.  B.  C.  D. 
    Câu 7: Thay đổi lề của trang văn bản là thao tác:
    A. Định dạng văn bản C. Lưu văn bản
    B. Trình bày trang văn bản D. Đáp án khác
    Câu 8: Để định dạng đoạn văn bản em sử dụng hộp thoại nào?
    A. Paragraph trên dải lệnh Home C. Font trên dải lệnh Home
    B. Paragraph trên dải lệnh Insert D. Font trên dải lệnh Insert
    Câu 9: Nút lệnh  dùng để làm gì?
    A. Tăng khoảng cách thụt lề C. Giãn cách dòng trong đoạn văn
    B. Giảm khoảng cách thụt lề D. Căn lề
    Câu 10: Muốn chọn phông chữ em dùng nút lệnh nào dưới đây:
    A.  B.  C.  D. Tất cả đều sai
    Câu 11: Khi muốn hình ảnh nằm bên dưới văn bản ta chọn cách bố trí nào sau đây?
    A.  B.  C.  D. 
    Câu 12: Để tạo bảng trong văn bản, em sử dụng nút lệnh:
    A.  B.  C.  D. 
    II. Tự luận: (7đ)
    Câu 1(1.5đ): Trình bày các bước mở một văn bản đã có trong máy tính?
    Câu 2(2đ): Trình bày điểm giống và khác giữa phím Delete và phím Backspace?
    Câu 3(2đ): Trình bày các bước để sao chép và di chuyển một phần văn bản?
    Câu 4(1.5đ): Trình bày các bước để chèn hình ảnh vào văn bản?
























    ĐÁP ÁN + BIỂU ĐIỂM MÔN TIN HỌC 6
    I. Trắc nghiệm: (3đ)
    1.D 2.B 3.A 4.D 5.D 6.A 7.A 8A 9C 10.B 11.C 12.A

    II. Tư luận: ( 7 điểm)
    Câu 1. (1.5 điểm)
    - Mở bảng chọn File
    - Chọn Open 
    - Hộp thoại Open xuất hiện thực hiện chọn thư mục lưu tệp rồi chọn tên tệp và nhấn Open để mở.
    Câu 2. (2 điểm)
    - Giống nhau: cùng là phím chức năng xóa văn bản.
    - Khác nhau:
    Back Space
    Delete
    
    - Dùng xóa kí tự đứng trước con trỏ soạn thảo.
    - Dùng xóa kí tự đứng sau con trỏ soạn thảo.
    
     Câu 3 (2đ)
    Sao chép nội dung văn bản
    - Chọn đoạn văn bản cần sao chép
    - Nháy chuột vào nút lệnh sao chép  Copy
    - Đưa con trỏ soạn thảo tới vị trí cần sao chép.
    - Nháy chuột vào nút lệnh dán  Paste
    Câu 4 (1.5đ)
    * Di chuyển nội dung văn bản
    - Chọn đoạn văn bản cần di chuyển
    - Nháy chuột
     
    Gửi ý kiến

    Đăng nhập vào quản trị trang

    HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
    Đăng nhập/Thay tên website/Chọn thư mục/Mở ra
    Giao diện Module Thư mục Thành viên Tài nguyên
    http://

    Tiên học lễ - Hậu học văn